หลักสูตรการศึกษา

ฝึกอบรม

3. หลักสูตร
สัมฤทธิบัตร
(เรียนเก็บหน่วยกิต)

1. หลักสูตรอนุปริญญา

สมัครออนไลน์

วิทยาลัยชุมชนตราดเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับอนุปริญญา ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน 5 สาขาวิชา ได้แก่

รายละเอียดหลักสูตร

2. หลักสูตรพัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม

สมัครเรียนผู้ประกอบการธุรกิจขนมอบ

สมัครเรียนหลักสูตรอื่นๆ

3. หลักสูตรสัมฤทธิบัตร (เรียนเก็บหน่วยกิต)

สมัครออนไลน์