เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

๓ มิถุนายน ๒๕๖๗

ทรงพระเจริญ

ร่วมลงนามถวายพระพร

เข้าสู่เว็บไซต์วิทยาลัยชุมชนตราด

ผลิตภัณฑ์เครื่องเทศนำ้ก๋วยเตี๋ยวหมูเลียงด้วยกระบวนการมีส่วนร่วม

27 ส.ค. 2567   24 ครั้ง  

วันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2567 วิทยาลัยชุมชนตราด นำโดย นายพชร แก้วดี นางวรรณรัตน์ ศิริภูธร นางสาวชลทิพย์ โยธกุลสิริ นายอภิรัฐ มาลีแก้ว และนางสาวศันสนีย์ โชคดีวัฒนา คณะทำงานโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปฯ วิทยาลัยชุมชนตราด ร่วมกับ ชุมชนตำบลตะกาง พัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องเทศน้ำก๋วยเตี๋ยวหมูเลียงด้วยกระบวนการมีส่วนร่วมในการวางแผน การลงมือปฏิบัติ และทดสอบการยอมรับด้านประสาทสัมผัส ได้สูตรและกระบวนการในการผลิตนำ้ซุปต้นแบบ 2 แบบ เพื่อนำไปพัฒนาเป็นสูตรพัฒนาต่อไป