ผู้บริหารวิทยาลัยชุมชนตราด

01 มิ.ย. 2564   5074 ครั้ง

นางกรรณิกา สุภาภา
ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนตราด
D.P.A. (Public Administration)

นายณัฐวุฒิ โพธิ์ทักษิณ
ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะครูชำนาญการ
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนตราด ฝ่ายวิชาการ/บริหารทั่วไป/ วิจัยและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต
ศษ.ม. (การสอนภาษาอังกฤษในฐานะภาษาต่างประเทศ)

นางสาวอำพร ไพฑูรย์
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนตราด ฝ่ายอำนวยการ
บธ.ม. (การเงินและการธนาคาร)