17 เม.ย. 2567   40 ครั้ง

วันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2567 วิทยาลัยชุมชนตราด นำโดย นางสาวสมฤทัย อามันพงษ์ พร้อมด้วยคณะปฏิบัติงานโครงการฯ ได้ลงพื้นที่ออกหน่วยบริการวิชาการแก่ประชาชนทั่วไป ร่วมกับโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ร่วมกับหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ประจำจังหวัดตราด ปีงบประมาณ 2567 โดยวิทยาลัยชุมชนตราด ได้จัดทำโครงการบริการวิชาการ "การนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ้าทอจากเส้นใยสับปะรดตราดสีทอง" ในโครงการบริการวิชาการและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตบนฐานทุนทรัพยากรพื้นถิ่น ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาเพื่อเสริมสร้างศักยภาพคนและชุมชนตามนโยบายประเทศไทย 4.0 ได้จัดนิทรรศการและนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ้าทอจากเส้นใยสับปะรดตราดสีทอง ตลอดทั้งให้ความรู้ต่างๆ และรับสมัครสมาชิกห้องสมุดอัตโนมัติ แก่ประชาชนทั่วไป ณ ศาลาการเปรียญวัดบางปิดบน บ้านบางปิด หมู่ที่ 7 ตำบลบางปิด อำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดตราด เป็นประธานในพิธี การลงพื้นที่เพื่อให้บริการวิชาการแก่ประชาชนทั่วไปครั้งนี้ มีผู้สนใจและร่วมกิจกรรมของวิทยาลัยชุมชนตราด จำนวน 42 คน