11 เม.ย. 2567   39 ครั้ง

วันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2567 นางสาวอำพร ไพฑูรย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนตราด นางสาวสมฤทัย อามันพงษ์ นายสุนันท์ เพ็ชรพิรุณ นางจิระฉัตร สมพยัคฆ์ นางสาวสุภากาญจน์ พรหมน้อย และนางวรรณา การเจริญดี เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมเอกลักษณ์และวัฒนาธรรม ส่งเสริมสุขภาพกายใจ ณ อาคารลานกีฬาอเนกประสงค์ องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยแร้ง อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด

โดยมีกิจกรรมทำบุญตักบาตรถวายภัตตาหารเช้าพระสงฆ์ การขอขมาพระพุทธ และตัวแทนผู้สูงอายุ สรงน้ำพระพุทธ และรดน้ำขอพรตัวแทนผู้สูงอายุ กิจกรรมการสร้างสุขภาพทางกายใจ การเต้นลีลาศจังหวะบีกิน การประกวดการแต่งตัวสวยงาม การเล่นดนตรีผู้สูงอายุ รำวง