กิจกรรม Big Cleaning Day ทุกวันพุธ ตามโครงการบ้านสะอาด เมืองตราด สวยสะหงาด ของจังหวัดตราด

29 มี.ค. 2566   110 ครั้ง

ในวันพุธที่ 29 มีนาคม 2566 บุคลากรวิทยาลัยชุมชนตราด ร่วมกันจัดกิจกรรม Big Cleaning Day ทุกวันพุธ ตาม "โครงการบ้านสะอาด เมืองตราด สวยสะหงาด" ของจังหวัดตราด ณ วิทยาลัยชุมชนตราด อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด กิจกรรมครั้งนี้มีการรณรงค์ทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณพื้นผิวถนน และรั้วด้านข้างฝั่งถนนทางออก วิทยาลัยชุมชนตราด ทั้งนี้เพื่อสร้างความสวยงามและความเป็นระเบียบเรียบร้อย