15 มี.ค. 2566   135 ครั้ง

ในวันพุธที่ 15 มีนาคม 2566 วิทยาลัยชุมชนตราด นำโดย ดร.กรรณิกา สุภาภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนตราด พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาลัยชุมชนตราด ร่วมกันจัดกิจกรรม Big Cleaning Day ทุกวันพุธ ตาม "โครงการบ้านสะอาด เมืองตราด สวยสะหงาด" ของจังหวัดตราด ณ วิทยาลัยชุมชนตราด อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด กิจกรรมครั้งนี้มีการรณรงค์ทำความสะอาด และปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณสวนหย่อมข้างฐานพระประจำวิทยาลัยชุมชนตราด และสวนหย่อมด้านหน้าอาคาร 3 ทั้งนี้เพื่อสร้างความสวยงามและความเป็นระเบียบเรียบร้อย