16 มี.ค. 2566   141 ครั้ง

วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2566 วิทยาลัยชุมชนตราด จัดการประชุมสภาวิทยาลัยชุมชนตราด ครั้งที่ 3/2566 ณ วิทยาลัยชุมชนตราด ตำบลเนินทราย อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด โดยมีวาระการประชุม ดังนี้

- วาระการรับทราบ

1. รายงานการใช้จ่ายเงินงบประมาณ และเงินรายได้สถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

2. รายงานการใช้จ่ายเงินงบประมาณโครงการสำรวจและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากวัสดุธรรมชาติของชุมชนหัตถกรรมจักสานจังหวัดตราด

3. รายงานการใช้จ่ายเงินงบประมาณโครงการพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์ผงปรุงรสโรยข้าวจากปลาทะเลเพื่อสุขภาพ ของชุมชนในพื้นที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวหมู่เกาะช้าง จังหวัดตราด

4. รายงานผลการดำเนินงานของวิทยาลัยชุมชนตราด

5. รายงานผลการเรียนของนักศึกษาหลักสูตรสัมฤทธิบัตรวิทยาลัยชุมชนตราด ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2565

- วาระการรับรองรายงานการประชุมสภาวิทยาลัยชุมชนตราด ครั้งที่ 2/2566

- วาระเสนอเพื่อพิจารณา

1. การอนุมัติหลักสูตรฝึกอบรมวิทยาลัยชุมชนตราด

2. การเห็นชอบการเปลี่ยนอาจารย์ประจำหลักสูตรอนุปริญญาวิทยาลัยชุมชนตราด