28 ก.พ. 2566   125 ครั้ง

วิทยาลัยชุมชนตราด ลงพื้นที่จัดกิจกรรม “โครงการการจัดทำสื่อการเรียนรู้เผยแพร่ภูมิปัญญาของชุมชนหัตถกรรมจักสานจังหวัดตราดแบบมีส่วนร่วม” ขึ้น รายละเอียด ดังนี้

ระหว่างวันที่ 8 – 9 กุมภาพันธ์ 2566 ชุมชนบ้านคลองโอน ตำบลนนทรีย์ อำเภอบ่อไร่ จังหวัดตราด

ระหว่างวันที่ 20 – 21 กุมภาพันธ์ 2566 ชุมชนบ้านเนินดินแดง ตำบลคลองใหญ่ อำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด

ระหว่างวันที่ 27 – 28 กุมภาพันธ์ 2566 ชุมชนบ้านช้างทูน ตำบลช้างทูน อำเภอบ่อไร่ จังหวัดตราด

เพื่อจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์เผยแพร่ภูมิปัญญา และพัฒนาให้ชุมชนเป็นชุมชนแห่งการเรียนรู้ด้านภูมิปัญญาท้องถิ่นของจังหวัดตราดต่อไป