25 พ.ย. 2565   177 ครั้ง

ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยชุมชนตราด นำโดย นางสาวอำพร ไพฑูรย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนตราด พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานผู้อำนวยการ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาในโอกาสวันสำคัญของชาติไทย เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (วันวชิราวุธ) โดยมี นายพีระ เอี่ยมสุนทร ปลัดจังหวัดตราด เป็นประธาน นำจิตอาสาจังหวัดตราดร่วมกันทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์ ตัดแต่งกิ่งไม้ ตัดหญ้า บริเวณโดยรอบศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดตราด ตำบลท่าพริก อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด

สำหรับการจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในโอกาสวันสำคัญของชาติไทย วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (วันวชิราวุธ) ในครั้งนี้ เป็นการประสานความร่วมมือร่วมกันทำงานระหว่างหน่วยงานภาครัฐ ภาคประชาชนทุกหมู่เหล่า โดยเฉพาะประชาชนจิตอาสาในการเข้ามามีส่วนร่วมแก้ไขปัญหาขั้นพื้นฐานของชาติ ให้กับคนในชาติ ในชุมชน ให้มีความสุขยั่งยืน สนองพระราชปณิธานสืบสาน รักษา และต่อยอด ซึ่งการจัดกิจกรรมในวันนี้ เป็นกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยสร้างจิตสำนึกให้ประชาชน และทุกฝ่ายตระหนัก และให้ความสำคัญในการบำรุงรักษาความสะอาด และความเป็นระเบียบเรียบร้อยของสังคม