13 ต.ค. 2565   213 ครั้ง

ในวันที่ 13 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนตราด นำโดย ดร.กรรณิกา สุภาภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนตราด พร้อมด้วยข้าราชการครู พนักงานราชการ จ้างเหมาบริการ และนักศึกษาหลักสูตรอนุปริญญา วิทยาลัยชุมชนตราด จัดพิธีวางพวงมาลา น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยชุมชนตราด อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด

สำหรับการประกอบพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรในครั้งนี้ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนตราด ได้ประกอบพิธีวางพวงมาลา เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พร้อมทั้งกล่าวรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน พร้อมทั้งนำผู้เข้าร่วมพิธียืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน