21 ก.ค. 2565   411 ครั้ง

ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 น. – 16.00 น. วิทยาลัยชุมชนตราด ร่วมกับ โรงเรียนบ้านเนินตะบก จัดกิจกรรมโครงการฝึกอบรมอาชีพให้กับนักเรียน หลักสูตรการจับจีบผ้า และการพับเหรียญโปรยทาน ณ โรงเรียนบ้านเนินตะบก ตำบลแสนตุ้ง อำเภอเขาสมิง จังหวัดตราด วิทยากรหลักสูตรการจับจีบผ้า ได้แก่ นางสาวหยาดรุ้ง สุทธิวารี และนางชุติมา ภู่มณี ฝึกทักษะนักเรียน จำนวน 68 คน และวิทยากรหลักสูตรการพับเหรียญโปรยทาน ได้แก่ นางสาวจารุวรรณ สุขวัฒนะ ฝึกทักษะนักเรียน จำนวน 66 คน