19 ก.ค. 2565   311 ครั้ง

ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนตราด จัดการประชุมอนุกรรมการวิชาการวิทยาลัยชุมชนตราด ครั้งที่ 7/2565 ณ วิทยาลัยชุมชนตราด ตำบลเนินทราย อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด โดยมีวาระการประชุมในเรื่องการรับทราบรายงานการใช้จ่ายเงินงบประมาณ และรายงานเงินรายได้สถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 รายงานการใช้จ่ายเงินงบประมาณโครงการการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนในพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษตราดด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี การได้รับอนุมัติงบประมาณโครงการสำรวจและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากวัสดุธรรมชาติของชุมชนหัตถกรรมจักสานจังหวัดตราด และผลการดำเนินงานของวิทยาลัยชุมชนตราด และวาระการพิจารณากลั่นกรองรายงานการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรสัมฤทธิบัตร ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2565 หลักสูตรฝึกอบรม และผลการเรียนของนักศึกษาหลักสูตรอนุปริญญา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ภาค Block Course