10 พ.ค. 2565   419 ครั้ง

ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนตราด นำโดย ดร.กรรณิกา สุภาภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนตราด พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนตราด ร่วมกับ หน่วยเฉพาะกิจทหารพรานนาวิกโยธินจังหวัดตราด ผู้นำชุมชนปราชญ์ชาวบ้าน และประชาชนคณะกรรมการป่าไม้ชุมชน ได้ดำเนินโครงการปลูกต้นไม้ และปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติในโอกาสมหามงคลพระบรมราชาภิเษกรวมใจไทยปลูกต้นไม้เพื่อแผ่นดินสืบสานสู่ 100 ล้านต้น วันต้นไม้ประจำปี พ. ศ. 2565 ณ ป่าชุมชนบ้านด่านเนินสูง ตำบลตะกาง อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด