โครงการ Smart Farming

10 ก.พ. 2565   573 ครั้ง

ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยาลัยชุมชนตราด โดย นางสาวอรดี ตรีวิสูตร นายวุฒิ ชะนา นางศิริรักษ์ วรรณรัตน์ และนางสาวสมฤทัย อามันพงษ์ นำนักศึกษาหลักสูตรอนุปริญญา สาขาวิชาเกษตรและการแปรรูป โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง รุ่นที่ 2 และรุ่นที่ 3 ลงพื้นที่ศึกษาเรียนรู้โครงการ Smart Farming ศึกษาเรียนรู้โดยวิทยากรกลุ่มแปลงใหญ่ทุเรียน ตำบลท่ากุ่ม – เนินทราย เพื่อเรียนรู้การบริหารจัดการ แปลงทุเรียนโดยใช้เทคโนโลยี ณ สวนทุเรียนคุณเรือง ศรีนาราง อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด