การจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ “การนำหลักสูตรฐานสมรรถนะสู่การจัดการเรียนการสอนของครูผู้สอน วิทยาลัยชุมชนตราด”

18 ม.ค. 2565   491 ครั้ง

ระหว่างวันที่ 17 – 18 มกราคม 2565 วิทยาลัยชุมชนตราด นำโดย ดร.กรรณิกา สุภาภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนตราด จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ “การนำหลักสูตรฐานสมรรถนะสู่การจัดการเรียนการสอนของครูผู้สอน วิทยาลัยชุมชนตราด” โดยมี รศ.ดร.ไพโรจน์ สถิรยากร คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และคณะจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นวิทยากรให้ความรู้ เรื่อง เทคนิคการออกข้อสอบ ประเมินสมรรถนะวิชาชีพ ณ โรงแรม ดิ อัยยะปุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด