09 เม.ย. 2567   40 ครั้ง

วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2567 วิทยาลัยชุมชนตราดจัดการประชุมอนุกรรมการวิชาการวิทยาลัยชุมชนตราด ครั้งที่ 4/2567 ณ วิทยาลัยชุมชนตราด ตำบลเนินทราย อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด โดยมีวาระการประชุม ดังนี้

- วาระการรับทราบ

1. รายงานการใช้จ่ายเงินงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

2. รายงานการใช้จ่ายเงินรายได้สถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

3. รายงานการใช้จ่ายเงินงบประมาณโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากผ้าทอมือของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนในเขตพื้นที่อำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด

4. รายงานผลการดำเนินงานของวิทยาลัยชุมชนตราด

- วาระการรับรองรายงานการประชุมสภาวิทยาลัยชุมชนตราด ครั้งที่ 3/2567

- วาระสืบเนื่อง การพัฒนาต่อยอดการดำเนินการเกี่ยวกับคลุ้ม

- วาระเสนอเพื่อพิจารณา

การกลั่นกรองหลักสูตรฝึกอบรมวิทยาลัยชุมชนตราด