18 มี.ค. 2565   409 ครั้ง

ในวันที่ 18 มีนาคม 2565 นักศึกษาหลักสูตรอนุปริญญา สาขาวิชาเกษตรและการแปรรูป วิทยาลัยชุมชนตราด เข้ารับการอบรมโครงการเสริมสร้างทักษะชีวิต พัฒนากระบวนการคิด เพื่อให้นักศึกษาได้รับการฝึกทักษะกระบวนการคิดเชิงสร้างสรรค์ โดยวิทยากร ได้แก่ อาจารย์ชาญชลักษณ์ เยี่ยมมิตร อาจารย์ประจำภาควิชาพละศึกษาคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้ช่วยคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี ในการให้ความรู้กับนักศึกษาเกี่ยวกับทักษะชีวิตที่จำเป็นในสังคมปัจจุบัน วิธีในการเสริมสร้างทักษะชีวิตการดูแลสุขภาพการออกกำลังกายในกับนักศึกษา โดยจัดการอบรมทั้งในระบบ Online และระบบ Onsite