บทเรียนออนไลน์เพื่อชุมชน

01 ต.ค. 2563   647 ครั้ง

บทเรียนออนไลน์เพื่อชุมชนใน ThaiMOOC.org

วิชาภาษาไทยเพื่อการพัฒนาปัญญา (Thai for Intellectual Development)

ทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ (English Communication Skills)

การเข้าใจดิจิทัล (Digital Literacy)

หลักสูตรอนุปริญญา รายวิชาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ

หลักสูตรประกาศนียบัตร การส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ