เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕

ทรงพระเจริญ

ร่วมลงนามถวายพระพร

18 ธ.ค. 2564   427 ครั้ง

ในวันที่ 18 ธันวาคม 2564 คณะทำงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) พื้นที่ตำบลคลองใหญ่ วิทยาลัยชุมชนตราด ลงพื้นที่จัดกิจกรรมโครงการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์โดยใช้เทคโนโลยีมัลติมีเดียแบบมีส่วนร่วมเพื่อนำไปสู่การทำการตลาดเชิงสร้างสรรค์ ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพชุมชนแบบบูรณาการบนฐานทุนทรัพยากรเพื่อยกระดับเศรษฐกิจและสังคมแบบมีส่วนร่วม ตำบลคลองใหญ่ อำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด ในโปรแกรมท่องเที่ยว 1 วัน ตามโปรแกรม "ตะลอนกิน in คลองใหญ่" ณ บริเวณชุมชนตำบลคลองใหญ่ อำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด