02 มิ.ย. 2564   81 ครั้ง

วิทยาลัยชุมชนตราด นำโดย ดร.กรรณิกา สุภาภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนตราด พร้อมด้วยข้าราชการครู พนักงานราชการ และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2564 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพสมด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระชนมพรรษา 43 พรรษา เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ